เกษตรอยุธยาจัดอบรมหลักสูตรการทำขนมปังไส้ต่างๆ

SDG4

 

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จัดอบรมการทำขนมปังไส้ต่างๆ โดยถ่ายทอดความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเบเกอรี่ การทำขนมปังไส้ต่างๆ การออกแบบขนมปังเพื่อการค้า การคิดต้นทุน การกำหนดราคาขายและการจัดจำหน่าย โดย ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชา ร่วมกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมด้วย ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล วิทยากรหลักในการบรรยายและฝึกปฏิบัติการ โดยมี ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และ อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม เป็นผู้ช่วยวิทยากร พร้อมทีมนักศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ณ อาคาร 19 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา



Tag : #ทอsdg4.3.3

หน่วยงาน : เทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร



ข้อมูลจาก : นางสาวสุชาดา ปัทมะศิริ


90 ครั้ง

Address

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
เลขที่ 60 หมู่ 3 ถ.สายเอเซีย (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ )
ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์/โทรสาร : 035-709081

การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 348 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 5233 ครั้ง
  • ปีนี้ : 15862 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 22176 ครั้ง

Copyright ©2020 RUS-SDGs | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ