เกษตรอยุธยา ประสานพลังชุมชน ขับเคลื่อนมาตรฐานอาหาร ศูนย์การผลิตอาหารฮาลาล

SDG4

 

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ และ อาจารย์จันทร์เพ็ญ บุตรใส จัดประชุมและอบรมให้ความรู้ พร้อมศึกษาดูงานโรงงานต้นแบบเพื่อการผลิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เพื่อขับเคลื่อนการปรับปรุงสถานที่ผลิตอาหารเพื่อให้ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และขยายผลสู่สถานที่ผลิตอาหารฮาลาลที่ได้มาตรฐาน โดยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่วินิจฉัยปัญหาและร่วมผลักดันงบประมาณเพื่อใช้ในการปรับปรุง ประกอบด้วย สำนักงานอิสลามจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด พัฒนาชุมชน องค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ กศน.อำเภอลาดบัวหลวง และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 3 และ 7 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ และอาคารต้นแบบเพื่อการผลิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประสานงานโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.สุวรรณภูมิ



Tag : #ทอsdg4.3.3

หน่วยงาน : เทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร



ข้อมูลจาก : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์


98 ครั้ง

Address

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
เลขที่ 60 หมู่ 3 ถ.สายเอเซีย (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ )
ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์/โทรสาร : 035-709081

การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 5 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 1676 ครั้ง
  • ปีนี้ : 16865 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 23179 ครั้ง

Copyright ©2020 RUS-SDGs | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ