เกษตรอยุธยา อบรมและเป็นที่ปรึกษาการแปรรูปเห็ดฟางในการประกวดระดับภาคของโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

SDG4

 

ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมและที่ปรึกษาการแปรรูปเห็ดฟางในการประกวดระดับภาค เพื่อการบูรณาการกับหลักสูตรท้องถิ่นและต่อยอดผลิตภัณฑ์ด้านการแปรรูปอาหารไปใช้ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับครูและนักเรียนของโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 20, 23 และ 24 มกราคม 2566 ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ



Tag : #ทอsdg4.3.3

หน่วยงาน : เทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร



ข้อมูลจาก : ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล


59 ครั้ง

Address

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
เลขที่ 60 หมู่ 3 ถ.สายเอเซีย (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ )
ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์/โทรสาร : 035-709081

การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 128 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 1349 ครั้ง
  • ปีนี้ : 11239 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 17553 ครั้ง

Copyright ©2020 RUS-SDGs | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ