เกษตรอยุธยา อบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์สารเคมีในอาหาร”

SDG4

 

อ.ดร.สุภาพร พาเจริญ, อ.ดร.ฌนกร หยกสหชาติ, อ.ดร.สุณิสา สุวรรณพันธ์, อ.ดร.ปวิชญา โฌชฌงค์ และ อ.ดร.สิริวรรณ สุขนิคม อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์สารเคมีในอาหาร” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 และคณะครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม  2565 ณ อาคาร 25 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา



หน่วยงาน : เทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร



ข้อมูลจาก : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์


79 ครั้ง

Address

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
เลขที่ 60 หมู่ 3 ถ.สายเอเซีย (กรุงเทพฯ - นครสวรรค์ )
ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา 13000
โทรศัพท์/โทรสาร : 035-709081

การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 281 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 5165 ครั้ง
  • ปีนี้ : 15794 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 22108 ครั้ง

Copyright ©2020 RUS-SDGs | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ